0888.770.988
1
Bạn cần hỗ trợ?

TRUNG TÂM HÀN NGỮ KOREA LINK

Hotline: 0888.770.988

Qua hơn 17 năm hình thành và hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, trung tâm đã khẳng định rõ chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp của mình về mọi mặt. Số lượng học viên đã học tại trung tâm và đi sang Hàn Quốc sinh sống, làm việc đã lên đến hàng nghìn người.. Tỷ lệ đậu của học viên thi đậu chương trình XKLĐ EPS hàng năm lên đến 95% ở các ngành nghề: sản xuất chế tạo, nông nghiệp, ngư nghiệp, xây dựng. Số lượng học viên đang theo học tại trung tâm hàng năm trung bình: 1500 lượt học viên (Với tỷ lệ: Học viên học để đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc là 75%, học viên học để đi du học/làm việc là 25%) >>>Xem thêm

Trung tâm ngoại ngữ Korea Link luôn không ngừng hoàn thiện mình mỗi ngày, trau dồi và nắm bắt kiến thức mới cung cấp những khóa học, đào tạo chất lượng và hiệu quả nhất nhằm hướng tới mục đích trở thành một trong những Trung tâm Hàn Ngữ có uy tín và lựa chọn hàng đầu của các học viên tại tp.Vinh - Nghệ An và các địa bàn lân cận khác. 

Korea Link - Tự tin mang đến cho bạn cơ hội học tiếng Hàn nhanh nhất, dễ nhất và chất lượng nhất

 

Korea Link hình thành và hoạt động miệt mài không ngừng nghỉ vì một thế hệ tương lai tươi sáng. Nhận định vai trò và sứ mệnh cao cả của mình trong việc đào tạo, xây dựng nền tảng hàn Ngữ chất lượng, Korea Link không ngừng cải tiến mọi hoạt động, cung cấp chương trình học hiện đại đồng hành cùng học viên, chú trọng vào chất lượng giảng dạy nhằm mang lại hiệu quả và đạt được mục tiêu cao nhất.

+ 3

Trung tâm - Cơ sở

+ 50

Giáo viên

+ 500

Lớp học

+ 6500

Học viên

Học viên đánh giá về
KOREA LINK

Trà My

Các giáo viên không chỉ chuyên môn cao mà còn rất thân thiện, nhiệt tình. Khi theo học lớp tiếng Hàn tại đây, ngoài việc giảng dạy trên lớp khi em có nhu cầu tìm hiểu hay thắc mắc điều gì khác, các cô luôn cố gắng giải đáp và giúp em có cái nhìn hoàn thiện hơn về xứ sở Kim Chi xinh đẹp này. Thực sự yêu các cô ở trung tâm nhiều lắm. Em cảm ơn các cô rất nhiều.

Trâm Tây

Điều mà khiến mình thích nhất ở đây đó chính là thời gian học vô cùng thoải mái và linh động. Chính vì vậy mà mình dễ dàng sắp xếp thời gian các công việc khác để tham gia học tiếng tiện lợi nhất có thể. Ngoài ra chương trình làm bài thi trên máy tính vô cùng tiện lợi và hữu ích. Rất cảm ơn trung tâm đã tạo một môi trường học Hàn Ngữ chuyên nghiệp như vậy tại Tp Vinh.

Nguyễn Hoa

Biết đến Korea Link là đơn vị dạy tiếng Hàn đầu tiên và duy nhất trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, em thực sự yên tâm khi đăng ký học tiếng Hàn tại đây. Không chỉ có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại mà các giáo viên dạy tiếng Hàn ở trung tâm cực kỳ vui vẻ, thân thiện. Em cảm nhận rõ được cái tâm, cái tình trong từng bài giảng và những điều mà thầy cô truyền đạt. Là một học viên tại trung tâm, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô.

Trọng Đại

Các giáo viên ở trung tâm có kỹ năng giảng dạy và kinh nghiệm rất tốt. Môi trường trẻ trung, năng động, cơ sở vật chất thì không cần bàn nhiều vì quá chuyên nghiệp và hiện đại. Tôi thực sự hài lòng khi cho con mình theo học tiếng Hàn tại đây. Chúc trung tâm ngày một phát triển hơn nữa nhé!

Quân Nguyễn

Hiện đang học tập và làm việc tại Seoul Korea

Korea Link là trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc mà em đã từng theo học. Cái nhìn đầu tiên của em khi bước đến trung tâm đó là một không gian học tập và làm việc cực kỳ đẹp, sạch sẽ, thoáng mát. Các thầy cô lại vô cùng thân thiện, bày dạy cho em từ những thứ nhỏ nhất. Ngoài ra e còn thấy phần luyện thi tại trung tâm dành cho các học viên rất sát với chương trình thi Hàn Quốc, đó là một trong những điều mà em đánh giá cao nhất ở trung tâm mình. Cảm ơn các thầy cô, mong trung tâm sẽ duy trì vững mạnh và phát triển hơn nữa, đào tạo thêm nhiều lứa học viên xuất sắc.

Truyền thông
KOREA LINK