0888.770.988
1
Bạn cần hỗ trợ?

Lời giới thiệu

Về Korea Link - Trung tâm Hàn Ngữ chất lượng tại TpVinh - Nghệ An

10:06 08/11/2019

Trung tâm ngoại ngữ Korea Link tọa lạc tại địa chỉ tầng 3 - TTTM Ecocity – số 5 – Nguyễn Trãi – TpVinh – Nghệ An. Hiện là trung tâm ngoại ngữ chuyên đào tạo tiếng Hàn và cũng là trung tâm Hàn Ngữ đầu tiên trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An.

Xu hướng lựa chọn thêm một ngoại ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ dường như đã không còn lạ lẫm với xã hội hiện nay. Đặc biệt là giới trẻ, biết thêm một ngoại ngữ là biết thêm nhiều điều mới mẻ, biết thêm một ngoại ngữ lại có thêm nhiều hơn một cơ hội trải nghiệm, thách thức và dấn thân. Với những cơ hội khác nhau, bạn dự định lựa chọn cho mình một sự chuẩn bị, một con đường hướng tới khác nhau. Và nếu đó là Hàn Ngữ, là hoài bão về xứ sở Kim Chi kỳ diệu thì Trung tâm Ngoại Ngữ Korea Link - địa chỉ học tiếng Hàn tại Nghệ An chính là nơi dành cho bạn.

 

Về Korea Link - Trung tâm học tiếng Hàn tại Nghệ An

Hình thành và hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, Trung tâm ngoại ngữ Korea Link chuyên đào tạo các lớp Hàn Ngữ từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo tiếng Hàn cho người lao động đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc, Du học sang Hàn, Thi các chứng chỉ năng lực tiếng Hàn như TOPIK, KLAT, các bạn học viên học Tiếng Hàn để phục vụ công việc và học tập ...Hàng năm, trung tâm đào tạo cho hàng trăm học viên trúng tuyển kì lựa chọn lao động xuất khẩu và du học sang Hàn Quốc. Không chỉ dừng lại ở đó, Korea Link còn khẳng định rõ chất lượng uy tín và sự chuyên nghiệp của mình về mọi mặt:​

Quy trình quản lý chất lượng tối ưu

  • Lộ trình kiểm tra đánh giá chất lượng dạy học rõ ràng, khoa học.
  • Chương trình được thiết kế riêng với từng nhóm học sinh.
  • Phân loại để đào tạo.
  • Cam kết hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

- Với hệ thống 4 phòng học đủ tiêu chuẩn diện tích, âm thanh, ánh sáng.
- 100% phòng học trang bị máy lạnh không gian điều hành sang trọng, thẩm mỹ, thang máy, vệ sinh phục vụ 24/24.

 

Hội tụ đội ngũ giáo viên chất lượng, tâm huyết và trách nhiệm

- Cô Nguyễn Thị Kim Oanh - Giám đốc chuyên môn - Thạc sỹ ngành ngôn ngữ học Trường Đại học Changwon Hàn Quốc; Đạt chứng chỉ Topik 6/6 đầu tiên tại Nghệ An
- Cô Nguyễn Thị Minh Hoài - Cố vấn chuyên môn - Với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn. Là một trong những người đi đầu trong phong trào dạy và học tiếng Hàn tại Nghệ An.
- Quy tụ đội ngũ giáo viên đạt 100% tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Hàn
- Mỗi khóa học đào tạo hàng trăm học viên

Nhận được gì từ Korea Link

Cơ hội luôn được dành cho tất cả, tại Korea Link bạn sẽ được nhận nhiều hơn cả những gì bạn cần:

- Học tập với đội ngũ Giáo viên tiếng Hàn tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng có bằng cấp đạt chuẩn, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho học viên ôn thi xuất khẩu lao động, du học, thi chứng chỉ để làm việc và sinh sống bên đất nước Hàn Quốc; Giáo viên tâm huyết, nhiệt tình kèm cặp học sinh.
- Phòng học được nâng cấp liên tục, trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy máy chiếu, bàn ghế ... đảm bảo cho việc học tập hiệu quả nhất.
- Có nhiều khung giờ học cho học viên lựa chọn: Sáng, chiều, tối.
- Trung tâm có khuôn viên rộng rãi ngay gần đường Quốc lộ, học viên di chuyển đi học gần nhà và thuận tiện trong việc kết hợp vừa học vừa làm.
- Học viên thường xuyên được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của Trung tâm như du lịch, trải nghiệm thực tế, liên hoan văn nghệ…. nâng cao các kỹ năng làm việc tập thể, tinh thần đồng đội...
- Đặc biệt: Đối với khóa học tiếng Hàn xuất khẩu lao động , học viên sau khi đăng kí sẽ được học liên tục đến lúc có kì thi, được đăng kí khóa luyện thi trên máy tính và trên giấy với hàng ngàn câu hỏi sát với đề thi hàng năm.

Như đã nói rằng cơ hội luôn dành cho tất cả, may mắn và thành công là do bản thân mình tạo ra. Lựa chọn Korea Link - Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Vinh - Nghệ An để tạo cho mình một nền tảng ngoại ngữ vững chắc nhất trước khi tiến tới sự thành công nhé!

Một số hình ảnh ngoại khóa của cô trò Korea Link:

Trung tâm Hàn ngữ KoreaLink

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Ecocity, Số 5 Nguyễn Trãi, phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An

Hotline: 0888.770.988 / 0973.673.099  

Email: korealink.vn@gmail.com