0888.770.988
1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu

KOREA LINK - SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG VIỆC HỌC TIẾNG HÀN

16:47 28/01/2023

Tiền thân của Trung tâm ngoại ngữ Korea Link chính là cơ sở đào tạo tư nhân Nguyễn Thị Minh Hoài – người tiên phong trong lĩnh vực tiếng Hàn tại Nghệ An. Đến tháng 2 năm 2019, tiếng Hàn Minh Hoài chính thức hoạt động dưới tên gọi là trung tâm ngoại ngữ Korea Link. Là trung tâm tiếng Hàn đầu tiên trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An(Giấy phép hoạt động số 984/QĐ-SGD&ĐT)

Trung tâm ngoại ngữ Korea Link chuyên đào tạo các lớp Hàn Ngữ từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo tiếng Hàn cho người lao động đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc, Du học sang Hàn, Thi các chứng chỉ năng lực tiếng Hàn như TOPIK, KLAT, các bạn học viên học Tiếng Hàn để phục vụ công việc và học tập ...Hàng năm, trung tâm đào tạo cho hàng trăm học viên trúng tuyển kì lựa chọn lao động xuất khẩu và du học sang Hàn Quốc.

Qua hơn 17 năm hình thành và hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, trung tâm đã khẳng định rõ chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp của mình về mọi mặt. Số lượng học viên đã học tại trung tâm và đi sang Hàn Quốc sinh sống, làm việc đã lên đến hàng nghìn người.. Tỷ lệ đậu của học viên thi đậu chương trình XKLĐ EPS hàng năm lên đến 95% ở các ngành nghề: sản xuất chế tạo, nông nghiệp, ngư nghiệp, xây dựng. Số lượng học viên đang theo học tại trung tâm hàng năm trung bình: 1500 lượt học viên (Với tỷ lệ: Học viên học để đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc là 75%, học viên học để đi du học/làm việc là 25%)

Quy trình quản lý dạy học đảm bảo chất lượng tối ưu

 • Lộ trình kiểm tra đánh giá chất lượng dạy học rõ ràng, khoa học.
 • Khung chương trình được thiết kế riêng với từng nhóm học sinh.
 • Kiểm tra, đánh giá phân loại học sinh theo từng mốc quan trọng
 • Cam kết hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

 • Với hệ thống 6 phòng học đủ tiêu chuẩn giảng dạy diện tích, âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, bàn ghế ... đảm bảo cho việc học tập hiệu quả nhất.
 • 100% phòng học trang bị máy lạnh, không gian điều hành sang trọng, thẩm mỹ, thang máy, vệ sinh phục vụ 24/24.

Hội tụ đội ngũ giáo viên chất lượng, tâm huyết và trách nhiệm

 • Nguyễn Thị Minh Hoài - Giám đốc trung tâm. Là một trong những người đi đầu trong phong trào dạy và học tiếng Hàn tại Nghệ An.
 • Ngân Thị Nhung - Giám đốc điều hành
 • Quy tụ đội ngũ giáo viên đạt 100% tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Hàn. đội ngũ Giáo viên tiếng Hàn tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng có bằng cấp đạt chuẩn, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho học viên ôn thi xuất khẩu lao động, du học, thi chứng chỉ để làm việc và sinh sống bên đất nước Hàn Quốc.
 • Giáo viên tâm huyết, nhiệt tình kèm cặp học sinh.
 • Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo ngắn hạn nâng cao nghiệp vụ và cập nhật các phương pháp giảng dạy mới cho giáo viên để đảm bảo mang tới những phương pháp giảng dạy tối ưu nhất đến những học viên của mình.

Danh hiệu và giải thưởng

Vào tháng 6 năm 2022 vừa qua trung tâm đã vinh dự được lọt top 50 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2022. Giải thưởng và danh hiệu mà trung tâm ngoại ngữ Korea Link có được chính là nhờ sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo và tập thể giáo viên, giáo vụ cùng hướng đến mục tiêu và trách nhiệm của người làm nghề giáo.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân sự năng động, cầu tiến, Trung tâm Korea Link là đơn vị hàng đầu Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn. Không những thế, với sự nhạy bén với thị trường, đi đầu trong việc áp dụng công nghệ số trong đào tạo, chúng tôi sẵn sàng đón nhận những thử thách mới, để phù hợp với sự phát triển và yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

Trung tâm Hàn ngữ KoreaLink

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Ecocity, Số 5 Nguyễn Trãi, phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An

Hotline: 0888.770.988 / 0973.673.099  

Email: korealink.vn@gmail.com