0888.770.988
1
Bạn cần hỗ trợ?

Thông tin Topik

🛎 THÔNG BÁO KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG HÀN TOPIK 83 (10/07/2022) - KHU VỰC ĐÀ LẠT 🛎

10:31 21/04/2022

Chào các bạn,
Bộ phận tiếp nhận TOPIK Trường Đại học Đà Lạt xin thông báo về việc tiếp nhận đăng ký thi cho kì TOPIK 83 như nội dung trong các file đính kèm bên dưới, các bạn vui lòng tham khảo kỹ thông tin. Ngoài ra Bộ phận xin phép nhấn mạnh một số vấn đề quan trọng mà các thí sinh cần lưu ý như sau:
1. Về các bước đăng ký:
👉🏻 BƯỚC 1: Download đơn đăng ký và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn ở trang 2.
(   https://drive.google.com/.../1IqhbuYdqnsGxTuT29ie.../view...   )
👉🏻 BƯỚC 2: Truy cập vào đường link do Bộ phận tiếp nhận đăng tải và điền thông tin vào google form. Link sẽ được đăng vào 09:00 sáng ngày 05/05/2022 (thứ 5) để tránh tình trạng rất nhiều thí sinh gửi yêu cầu mở link trước giờ đăng kí gây nghẽn link.
👉🏻 BƯỚC 3: Bộ phận tiếp nhận sẽ gửi email thông báo cho các thí sinh đã hoàn tất bước 2 để hẹn thời gian đến Bộ phận tiếp nhận để hoàn tất thủ tục, nhận phiếu báo danh và nộp lệ phí. Vì vậy, thí sinh vui lòng phải điền chính xác địa chỉ email trong google form.
👉🏻 BƯỚC 4: Các thí sinh mang theo đơn đăng ký đã điền ở bước 1 và đến văn phòng KOICA - A20 - Trường Đại học Đà Lạt theo thời gian được thông báo trong email để hoàn tất thủ tục đăng ký.
2. Các vấn đề thí sinh thường thắc mắc:
⭕️ Lần này, Bộ phận tiếp nhận sẽ tiếp nhận hồ sơ cho điểm thi là Trường Đại học Đà Lạt. Số lượng thí sinh cho mỗi topik chỉ được giới hạn ở mức 390 thí sinh (TOPIK I 390 thí sinh / TOPIK II 390 thí sinh)
⭕️ Về thời gian đến Trường Đại học Đà Lạt hoàn tất thủ tục:
Trung tâm sẽ hẹn các bạn trong khung giờ từ 09:00 ~ 17:00 các ngày từ 09/05/2022 (thứ 2) đến 17/05/2022 (thứ 6). Trong mỗi khung giờ, Trung tâm sẽ chỉ xử lý 20 hồ sơ TOPIK I và 20 hồ sơ TOPIK II để tránh không tập trung quá đông người. TUY NHIÊN, những thí sinh không thể đến đúng theo thời gian thông báo trong email vẫn có thể đến vào khung giờ khác MÀ KHÔNG CẦN GỌI ĐIỆN HAY GỬI MAIL ĐỂ HỎI BỘ PHẬN TIẾP NHẬN. Và các thí sinh nào đến ko đúng thời gian đã được thông báo có thể sẽ phải chờ rất lâu do Bộ phận tiếp nhận sẽ ưu tiên xử lý hồ sơ cho những thí sinh đến đúng theo thời gian đã hẹn.
****XIN NHẮC LẠI, CÁC THÍ SINH VUI LÒNG KHÔNG GỌI ĐIỆN HAY GỬI EMAIL CHO BỘ PHẬN TIẾP NHẬN ĐỂ HỎI VỀ VẤN ĐỀ TRÊN!!!***
⭕️ Email thông báo thời gian sẽ được gửi ngay sau khi Bộ phận tiếp nhận đã nhận đủ số lượng đăng ký qua google form.
⭕️ Về cách điền google form: trong link yêu cầu điền các thông tin như họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, v.v.. Và yêu cầu 1 tấm hình 3x4 giống như trong hồ sơ thí sinh sẽ nộp, do đó thí sinh vui lòng scan sẵn file ảnh. Vui lòng sử dụng email còn hoạt động và điền chính xác để tránh các tình trạng như ko nhận được email thông báo của Bộ phận tiếp nhận, hoặc đã gửi form nhưng Bộ phận tiếp nhận ko ghi nhận được.
⭕️ Về thời gian đăng link: như đã nói ở trên, Bộ phận tiếp nhận sẽ chỉ đăng link vào 09:00 NGÀY 05/05/2022 (thứ 5). Sẽ có 2 link cho TOPIK I và TOPIK II, thí sinh nào muốn đăng ký cả 2 thì vui lòng điền cả 2 link. Để tránh trường hợp 1 người đăng ký quá nhiều lần dẫn đến những bạn khác ko còn slot để đăng ký, Bộ phận tiếp nhận sẽ giới hạn 1 email chỉ được điền mỗi link 1 lần duy nhất.
Nếu có sai sót trong quá trình đăng ký, thí sinh sẽ điều chỉnh vào ngày nộp lệ phí và hoàn tất hồ sơ; vui lòng không gọi điện hoặc gửi email về vấn đề này.
⭕️ Về cách viết đơn đăng ký: thí sinh sau khi điền thông tin vào đơn, có thể dán trước hình và bấm bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu ở mặt sau. Nếu ko biết cách làm, có thể điền thông tin trước, sau đó mang theo hình và bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu đến văn phòng KOICA - A20 - Trường Đại học Đà Lạt để được hướng dẫn. Quy định về ảnh 3x4 được ghi rõ trong trang 2 của đơn đăng ký, thí sinh vui lòng đọc kỹ.
Một lần nữa Bộ phận tiếp nhận xin nhắc lại, các thí sinh vui lòng đọc kỹ nội dung thông báo và các lưu ý Bộ phận tiếp nhận nhấn mạnh phía trên để việc đăng ký thi của các bạn được dễ dàng cũng như việc xử lý hồ sơ cho các bạn của Bộ phận tiếp nhận được nhanh chóng.
Cảm ơn các bạn!

Trung tâm Hàn ngữ KoreaLink

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Ecocity, Số 5 Nguyễn Trãi, phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An

Hotline: 0888.770.988 / 0973.673.099  

Email: korealink.vn@gmail.com