0888.770.988
1
Bạn cần hỗ trợ?

Tin tức hoạt động

Thi thử EPS-TOPK trên máy tính các ngành Nông nghiệp, Ngư nghiệp và Xây dựng cùng Korea link

15:15 04/05/2023

Vừa qua, vào ngày 03/05, Trung tâm Ngoại ngữ KoreaLink đã tổ chức kỳ thi thử trên máy tính dành cho các bạn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc.

Thi EPS trên máy tính đã được triển khai và áp dụng bắt đầu từ năm 2019, theo đó, bỏ kỳ thi EPS trên giấy. Hiểu được tầm quan trọng của kỳ thi EPS trên máy tính, Trung tâm Ngoại Ngữ Korea Link luôn nhanh nhạy trong việc nắm bắt thông tin và thực hiện tổ chức các lớp luyện thi tiếng Hàn tại Nghệ An phục vụ nhu cầu học tập của mọi người. Đặc biệt là tổ chức các lớp thi thử EPS trên máy tính một cách chuyên nghiệp nhất.

Thi thử tiếng Hàn trên máy tính tại Korea Link

Các học viên theo học lớp luyện thi EPS TOPIK tại Korea Link đã có cơ hội trải nghiệm thực tế khi được tham gia vào kỳ thi thử EPS trên máy tính ngay tại trung tâm. Với phần mềm luyện thi EPS-TOPIK trên máy tính độc quyền của Trung tâm Hàn Ngữ Korea Link, các học viên sau bao ngày miệt mài học tập đã được trải nghiệm chân thật nhất những gì mà các em sẽ đối mặt trong kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính sắp tới:

  • Học viên được thao tác trên máy tính với bộ đề độc quyền của trung tâm
  • Thực hiện thi thử, luyện tập với các kho đề sinh ngẫu nhiên
  • Học viên có cơ hội trải nghiệm không khí phòng thi như thật
  • Trải nghiệm thực tế với 3 ca thi liên tục/ ngày

Trung tâm Ngoại Ngữ Korea Link với cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ với hệ thống phòng thi trang bị máy tính hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất các lớp luyện thi EPS trên máy tính cho các học viên của mình cũng như những người có nguyện vọng tham gia Chương trình EPS.

Với phương pháp luyện thi EPS trên máy tính tại Korea Link, trung tâm tự tin giúp học viên củng cố kiến thức vững chắc hơn từ từ vựng cho đến ngữ pháp, được luyện thi với các bộ đề khác nhau trong Ngân hàng tài liệu độc quyền. Đặc biệt hơn nữa, qua mỗi kỳ thi thử EPS trên máy tính các học viên lại một lần được trải nghiệm gần như thực tế để mang lại sự tự tin và tâm thế sẵn sàng cho kỳ thi EPS 2022 chính thức sắp tới.

Cùng Korea Link nhìn lại một số hình ảnh trong những ngày thi thử vừa qua dưới đây:

Trung tâm Hàn ngữ KoreaLink

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Ecocity, Số 5 Nguyễn Trãi, phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An

Hotline: 0888.770.988 / 0973.673.099  

Email: korealink.vn@gmail.com