Tin tức hoạt động

Rung chuông vàng Korea Link lần thứ 2 năm 2021

15:15 24/03/2021

Chương trình Rung Chuông Vàng một chương trình được tổ chức thường niên, là dự án cộng đồng nhằm mục đích tạo điều kiện cho các em học viên của trung tâm (chủ yếu có độ tuổi từ 18-39 tuổi), đến từ mọi miền tổ quốc có cơ hội  giao lưu, học hỏi và cọ sát ở một sân chơi lành mạnh, bổ ích.

Năm 2019, chương  trình được tổ chức lần đầu tiên tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia của 60 thí sinh là học viên của  Korea Link, thu hút được hơn 300 người tham gia cổ vũ trực tiếp trên sân, tiếp cận được hơn 50 nghìn người trên mạng xã hội và để lại uy tín lâu dài cho trung tâm Korea Link, góp phần giúp đưa Korea Link trở thành thương hiệu uy tín  nhất trong lĩnh vực dạy tiếng Hàn Quốc tại khu vực Miền Trung.

Mục đích:

• Tạo sân chơi lành mạnh, không gian tương tác cho các bạn học viên của Korea  Link để có thể tìm hiểu được không chỉ kiến thức mà còn văn hóa xã hội kinh tế Hàn Quốc.
  • Tăng tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau, giữa các học viên của các trung  tâm cũng như giữa học viên và giáo viên.
  • Tạo một hoạt động thường niên giữa các học viên, nhằm đưa tiếng Hàn ngày  càng phát triển tại Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung

Đối tượng tham dự giải:

• Đối tượng là Học viên đã và đang theo học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Korea Link.
  • Có nguyện vọng tham gia chương trình
  • Có năng lực, nhiệt tình, đạo đức tốt, tuân thủ quy định của Ban tổ chức
  • Số lượng thí sinh trên sân tham gia ban đầu: 100 thí sinh

Thời gian và địa điểm:

Thời gian chương trình: 8h-11h Thứ 7, ngày 03/4/2021

• Thời gian đăng ký tham gia: Từ ngày 15/3 đến hết ngày 30/3
  • Cách thức đăng ký: Mỗi lớp gửi danh sách lên Ban tổ chức, chốt danh sách vào 17h ngày 30/3. Sau ngày này danh sách sẽ không thay đổi (trừ trường hợp bất khả kháng).

Địa điểm chương trình: Phòng đa chức năng trường THPT chuyên Phan Bội Châu.

Sau khi phát động chương trình Rung chuông vàng Korea link lần thứ 2 2021, thì được đông đảo học sinh đã và đang học tại trung tâm Hàn ngữ Korea link hưởng ứng nhiệt tình. Mỗi học sinh đều mang trong mình tâm thế học hết sức, chơi hết mình, và cùng nhau xây dựng một tập thể đoàn kết.

Bên cạnh đó, nhiều chương trình gameshow trước thềm cuộc thi cũng được phát động, như chương trình CHECK IN CHUÔNG VÀNG - RINH CẢ CHUÔNG CẢ VÀNG với giải thưởng cao dành cho các bạn tham gia.

Bốc thăm vị trí ngồi Rung chuông Vàng Korea Link lần 2 năm 2021 (Ngày 3/4/2020)

• Nhóm 1: Cô Huyền Nguyễn
  • Nhóm 2: Cô Huyền Nhâm
  • Nhóm 3: Cô Hương Nhị
  • Nhóm 4: Cô Huyền Trần
  • Nhóm 5: Cô Trần Thuận

Mỗi nhóm sẽ có 20 bạn thí sinh trên sàn đấu Rung chuông vàng.

Rung chuông vàng Korea Link lần thứ 2 - 2021 sẽ luôn là một sân chơi lành mạnh, bổ ích đễ mỗi thí sinh đến từ mọi miền tổ quốc có cơ hội  giao lưu, học hỏi và cọ sát.