Tin tức hoạt động

Khai xuân như ý, các học viên Korea Link nhận ngay lì xì hấp dẫn

10:30 10/02/2023

Trong ngày khai xuân mùng 6 Tết (27/1) vừa qua, trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng chúc mừng năm mới và chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Đây là một trong những nét văn hóa riêng của Trung tâm ngoại ngữ Korea Link thể hiện được tình đoàn kết, gắn bó quan tâm của Trung tâm tới toàn thể học sinh.

Tại Lễ khai xuân, Cô Nguyễn Thị Minh Hoài Giám đốc chuyên môn của Trung tâm đã gửi lời chúc năm mới, sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc đến tập thể học sinh gửi niềm tin vào sự phát triển bền vững Trung tâm trong năm mới năm 2023.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ấy, toàn thể học sinh trong Trung tâm còn nhận được lì xì may mắn đầu năm.

Cùng Trung tâm ngoại ngữ Korea link nhìn ngắm lại một số hình ảnh trong ngày khai xuân đầu năm rạng rỡ tiếng cười, niềm vui và niềm hạnh phúc nhé các bạn!