Tin tức hoạt động

KHAI GIẢNG LỚP THI THỬ TRÊN MÁY TÍNH TẠI VINH

15:23 21/12/2019

Một trong những điều kiện tiên quyết để bạn có thể thực hiện nguyện vọng làm việc tại Hàn Quốc là vượt qua được kỳ thi tiếng Hàn ESP- TOPIK do Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc tổ chức với sự thực hiện của Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD Korea) phối hợp cùng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
Những năm trước các thí sinh tham dự kỳ thi EPS chỉ cần làm bài thi trên giấy, nhưng bắt đầu từ năm 2019 thì hình thức thi này đã thay đổi. Các bạn sẽ được tham gia thi hoàn toàn trên máy tính và phải trải qua 2 vòng thi.

Để có thể cùng đồng hành với các bạn, Trung tâm tiếng Hàn Korea Link tổ chức khóa THI THỬ TRÊN MÁY TÍNH cho tất cả các bạn học sinh.Giúp thí sinh được chuẩn bị kiến thức và tâm lý tốt nhất cho kỳ thi chính thức Tiếng Hàn Xuất khẩu lao động EPS Đợt 1 năm 2020. Với Kho đề 20.000 câu hỏi trên máy tính, được cập nhật bổ sung liên tục đề mới, được lựa chọn ngẫu nhiên. Phần mềm luyện thi máy tính độc quyền của trung tâm Korea Link. Form đề, dạng đề mô phỏng kỳ thi thật do Bộ Lao động tổ chức.

Thời gian diễn ra kỳ thi thử:

✔️Ngày: Từ 03/01/2020 - 10/01/2020
✔️Thời gian: 6 ca thi/học viên
✔️Buổi: sáng/chiều/tối
Các bạn hãy liên hệ đặt chỗ ngay từ bây giờ để lựa chọn ngày thi ca thi thích hợp với mình nhé!
Ngay từ bây giờ, các bạn có thể vào làm thử bộ đề thi level 1 của trung tâm tại đây

Korea Link - Địa chỉ học tiếng Hàn tại Nghệ An | Liên hệ ngay: 0888.770.988
Tại Tp.Vinh - Nghệ An hiện nay, xu hướng lựa chọn tiếng Hàn là ngôn ngữ thứ 2 ngoài tiếng mẹ đẻ được quan tâm rất nhiều. Với nhiều mục đích khác nhau nhưng điểm mấu chốt cuối cùng vẫn là học tiếng Hàn và thành thạo thứ ngôn ngữ này. Hãy liên hệ ngay với Trung tâm Hàn Ngữ Korea Link - địa chỉ học tiếng Hàn tại Nghệ An uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Sẽ không khó để tìm kiếm được địa chỉ học tiếng Hàn tại Nghệ An. Thế nhưng địa chỉ học tiếng Hàn thuộc Sở Giáo dục và Đào Tạo Nghệ An thì chỉ có thể là Korea Link mà thôi. Tại trung tâm, các chương trình học được thiết kế chuẩn theo khung chương trình của các trường Hàn Quốc cùng với đó là sự đồng hành của các giảng viên tận tâm Korea Link chắc chắn mang đến chất lượng học tốt nhất

Lựa chọn địa điểm học tiếng hàn tại Tp.Vinh - Nghệ An uy tín đồng nghĩa với việc bạn đã thành công một nửa trên con đường chinh phục thứ ngoại ngữ mới này rồi đấy. Câu trả lời về địa điểm học tiếng Hàn uy tín chắc chắn bạn đã có cho riêng mình rồi phải không nào. Việc nên làm ngay lúc này là đăng ký ngay để không phải lãng phí thêm giây phút nào nữa. Các khóa học tiến Hàn tại Korea Link thường xuyên khai giảng ở mỗi tháng.

Không chỉ là địa chỉ học tiếng Hàn tại Vinh - Nghệ An mà Korea Link còn mở các lớp đào tạo học tiếng Hàn tại Quỳnh Lưu , học tiếng Hàn tại Hoàng Mai ,... và nhiều những địa phương khác nữa. Vì thế nếu có nhu cầu, đừng ngại ngần gì, liên hệ ngay Hotline: 0888.770.988 / 0973.673.099 để được Trung tâm tư vấn và hỗ trợ tối đa nhất nhé