Tin tức hoạt động

Khai giảng lớp luyện thi TOPIK I cấp tốc

15:34 13/10/2020

Hàng năm, các kỳ thi năng lực tiếng Hàn Topik được Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc tổ chức. Topik là chữ viết tắt của 한국어능력시험. Tên gọi Topik này được dùng nhằm phân biệt với cuộc thi KBS 한국어능력시험. Cuộc thi KBS này chính là cuộc thi năng lực tiếng Hàn dành cho người Hàn Quốc.

Quan trọng hơn là, Topik sẽ là điều kiện giúp du học sinh Việt có được visa du học Hàn Quốc. Và việc đạt được mức độ hay khả năng tiếng Hàn, được xác định qua các cấp độ. Các cấp độ này được đánh giá bằng kết quả qua những kỳ thi năng lực với cấp độ cụ thể như sau:

– Tiếng Hàn Sơ cấp: Topik I – Level 1 và Level 2 (cấp độ 1 và cấp độ 2)

– Tiếng Hàn Trung cấp: Topik II – Level 3 và Level 4 (cấp độ 3 và cấp độ 4)

– Tiếng Hàn Cao cấp: Topik II – Level 5 và Level 6 (cấp độ 5 và cấp độ 6)

Ngày 12/10, Trung tâm Ngoại ngữ Korea Link đ ã khải giảng lớp luyện thi Topik 1 dành cho các bạn học viên. Khóa học luyện thi TOPIK I dành cho những đối tượng nào?

• Muốn đi du học Hàn Quốc để học tập, trải nghiệm văn hóa con người, hòa cùng làn sóng thần tượng Kpop
  • Có mong muốn được làm việc trong công ty lớn của Hàn Quốc tại Việt Nam
  • Đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc trở về nhưng chưa có chứng chỉ TOPIK

👉 LỚP LUYỆN THI TOPIK khai giảng ngày 12/10/2020
Với khung giờ phù hợp với những người bận rộn: 17h30-19h30; 18h30 - 20h30

🌟ĐẶC BIỆT, mỗi tuần 1 buổi, các bạn sẽ được học miễn phí với chương trình dạy LIVESTREAM trên Fanpage Tiếng Hàn Korea Link vào khung giờ (16h-17h)

Học viên  được gì sau Khóa học Luyện thi Topik 1?

• Được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng về tiếng Hàn sơ cấp
  • Tự tin tham gia vào kỳ thi TOPIK 1
  • Nắm chắc về cấu trúc đề thi, cách làm bài nhanh nhất, hiệu quả nhất cũng như một vài bí quyết ôn luyện thi TOPIK hiệu quả
  • Có thể tự mình đánh giá được năng lực của bản thân sau khóa học, biết được điểm mạnh, điểm yếu từ đó khắc phục để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Korea Link - Địa chỉ học tiếng Hàn tại Nghệ An | Liên hệ ngay: 0888.770.988

Tại Tp.Vinh - Nghệ An hiện nay, xu hướng lựa chọn tiếng Hàn là ngôn ngữ thứ 2 ngoài tiếng mẹ đẻ được quan tâm rất nhiều. Với nhiều mục đích khác nhau nhưng điểm mấu chốt cuối cùng vẫn là học tiếng Hàn và thành thạo thứ ngôn ngữ này. Hãy liên hệ ngay với Trung tâm Hàn Ngữ Korea Link - địa chỉ học tiếng Hàn tại Nghệ An uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Sẽ không khó để tìm kiếm được địa chỉ học tiếng Hàn tại Nghệ An. Thế nhưng địa chỉ học tiếng Hàn thuộc Sở Giáo dục và Đào Tạo Nghệ An thì chỉ có thể là Korea Link mà thôi. Tại trung tâm, các chương trình học được thiết kế chuẩn theo khung chương trình của các trường Hàn Quốc cùng với đó là sự đồng hành của các giảng viên tận tâm Korea Link chắc chắn mang đến chất lượng học tốt nhất.

Lựa chọn địa điểm học tiếng hàn tại Tp.Vinh - Nghệ An uy tín đồng nghĩa với việc bạn đã thành công một nửa trên con đường chinh phục thứ ngoại ngữ mới này rồi đấy. Câu trả lời về địa điểm học tiếng Hàn uy tín chắc chắn bạn đã có cho riêng mình rồi phải không nào. Việc nên làm ngay lúc này là đăng ký ngay để không phải lãng phí thêm giây phút nào nữa. Các khóa học tiến Hàn tại Korea Link thường xuyên khai giảng ở mỗi tháng.

Vì thế nếu có nhu cầu, đừng ngại ngần gì, liên hệ ngay Hotline: 0888.770.988 / 0973.673.099 để được Trung tâm tư vấn và hỗ trợ tối đa nhất nhé