0888.770.988
1
Bạn cần hỗ trợ?

Tin tức hoạt động

KHAI GIẢNG CÁC LỚP HỌC TIẾNG HÀN VỀ DU HỌC, XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG, GIAO TIẾP

09:23 19/03/2024

Bạn là người đam mê tiếng Hàn và muốn trau dồi thứ ngôn ngữ này mỗi ngày, bạn muốn du học đến xứ sở Kim Chi xinh đẹp hay muốn nhân thêm nhiều cơ hội việc làm tại đây. Và bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Hàn tại Vinh - Nghệ An uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu. Đừng vội bỏ qua mà hãy tham khảo ngay, bạn sẽ có câu trả lời đúng đắn cho mình.

Học tiếng Hàn tại Nghệ An nói chung và học tiếng Hàn tại Vinh nói riêng đang là xu hướng lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ hiện nay. Học thêm một thứ ngôn ngữ mới cũng giống như việc bạn có thêm một linh hồn vậy. Có thể hơi khoa trương một chút khi ví von như thế, nhưng sẽ chẳng hề sai khi bạn sẽ được hòa mình vào một đất nước khác ngoài tiếng mẹ đẻ. Có khá nhiều mục đích dẫn đến quyết định lựa chọn học tiếng Hàn và cho dù là mục đích hướng tới là gì thì nếu có nhu cầu, đừng quên Trung tâm Hàn Ngữ Korea Link là một trong những địa chỉ học tiếng Hàn tại Vinh - Nghệ An uy tín, chất lượng nhất.

Ngày 18/3 vừa qua, Trung tâm Hàn ngữ Korea Link đã khai giảng khóa học tiếng Hàn dành cho mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Hàn.

1. Đối tượng học viên:

  • Các bạn có dự định du học tại Hàn Quốc.
  • Các bạn có dư định định cư, sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.
  • Các bạn đang học về chuyên ngành ngôn ngữ Hàn QUốc.
  • Các bạn yêu thích tiếng Hàn Quốc
  • Các bạn học để đi Xuất khẩu lao động theo diện visa E9, E10, E7...

2. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

  • Với hệ thống 16 phòng học ở 2 cơ sở đủ tiêu chuẩn giảng dạy diện tích, âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, bàn ghế ... đảm bảo cho việc học tập hiệu quả nhất.
  • 100% phòng học trang bị máy lạnh, không gian điều hành sang trọng, thẩm mỹ, thang máy, vệ sinh phục vụ 24/24.

3. Đội ngũ giáo viên:

  • Cô Nguyễn Thị Minh Hoài - Cố vấn chuyên môn - Với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn. Là một trong những người đi đầu trong phong trào dạy và học tiếng Hàn tại Nghệ An.
  • Quy tụ đội ngũ giáo viên đạt 100% tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Hàn

Trong cuộc sống có rất nhiều sự lựa chọn, cảm ơn các bạn đã lựa chọn Hàn ngữ Korea Link. Cùng xem qua những hình ảnh của buổi khai giảng vừa qua nhé:

Trung tâm Hàn ngữ KoreaLink

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Ecocity, Số 5 Nguyễn Trãi, phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An

Hotline: 0888.770.988 / 0973.673.099  

Email: korealink.vn@gmail.com