Tin tức hoạt động

Hừng hực khí thế giải bóng đá Korea Link Open Cup 2019 | Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

08:19 23/11/2019

Trung tâm Hàn Ngữ Korea Link là một trong những trung tâm Hàn Ngữ đầu tiên trực thuộc Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn. Korea Link đã cho ra đời bao lớp thế hệ trẻ giỏi Hàn Ngữ, góp một phần nhỏ vào tương lai của các em, tương lại vững mạnh của đất nước. Chẳng phải là những người theo các em suốt cả một đời học tập, thế nhưng tập thể giảng viên, cán bộ tại Korea Link tự hào vô cùng khi trong lòng các em, chúng tôi là những người chèo lái đón đưa một chặng đường nhỏ nhưng đủ để in đậm nhiều dấu ấn.

Một mùa Hiến Chương nữa lại về, xin phép được gửi lời tri ân chân thành nhất đến tập thể giảng viên tại Trung tâm Hàn Ngữ Korea Link , gửi lời cảm ơn đến toàn thể các em học viên đã và đang theo học tại đây. Thay mặt Ban giám đốc, cảm ơn sự đồng hành của tất cả mọi người để làm nên một Korea Link vững mạnh trong suốt thời gian qua. Và cũng nhân dịp này, Giải bóng đá Korea Link Open Cup 2019 được tổ chức nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, vừa là sân chơi thú vị vừa nhằm mục đích giao lưu gắn kết học viên, giáo viên và các doanh nghiệp lại gần với nhau hơn.

Giải bóng đá Korea Link Open Cup 2019 | Hoạt động Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Giải bóng đá Korea Link Open Cup 2019 được tổ chức vào hồi 13h00 ngày 20/11/2019 tại sân bóng cỏ nhân tạo Vinaconex 9 , KĐT mới Vinaconex 9 Đường 32 - TP Vinh, Nghệ An. Tham gia giải đấu bao gồm các đội được thành lập từ các học viên đã và đang theo học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Korea Link. Sau thời gian bốc thăm chia bảng vào ngày 19/11/2019 tại Phòng số 4, TTNN KOAEA LINK – tầng 3 TTTM Ecocity, số 5 đường Nguyễn Trãi, tp Vinh, Nghệ An chúng ta có 6 đội tham gia như sau:

1. Mãnh Hổ
  2. Chim non
  3. Cựu học sinh
  4. CBT
  5. Quỳnh Lưu - Hoàng Mai
  6. Trâu Chọi​

Đúng là sức trẻ được cảm nhận ngay từ những cái tên, chỉ mới bấy nhiêu thôi cũng đủ để làm đối phương giật mình. Với 6 đội đăng ký tham gia chúng ta đã có những giây phút hừng hực khí thế trên sân cỏ, bên cạnh những giọt mồ hôi là những lời cỗ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên mỗi đội. Với tinh thần thi dấu hết mình, vui chơi hết sức kết quả chung cuộc đạt được như sau:

1. Giải nhất: Đội Quỳnh Lưu - Hoàng Mai
  2. Giải nhì: Đội Chim Non
  3. Giải ba: Đội Mãnh hổ

Cho dù kết quả có như thế nào đi chăng nữa thì Korea Link vẫn tin rằng những giọt mồ hôi, những nụ cười, những cái bắt tay, ôm nhau thắm thiết hôm nay sẽ trở thành những kỷ niệm đẹp nhất của mùa Hiến Chương năm nay. Thầy và trò Trung tâm Hàn Ngữ Korea Link sẽ lấy đó là động lực vui vẻ chiến đấu trên con đường học tập phía trước các em nhé!

Korea Link và lời cảm ơn chân thành nhất

Giải bóng đá Korea Link Open Cup 2019 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đã diễn ra thành công tốt đẹp hơn cả sự mong đợi của Ban tổ chức. Hơn tất thảy, chúng tôi xin phép được gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ là các cá nhân, doanh nghiệp đã đồng hành cùng Korea Link tạo ra một sân chơi thú vị và bổ ích nhất cho các học viên tại đây:

- Nhà tài trợ Vàng: Công ty đồng phục Anh Quân

- Nhà tài trợ Vàng: Cá nhân anh Nguyễn Đình Sỹ - Cựu học viên Trung tâm Hàn Ngữ Korea Link

- Nhà tài trợ Bạc: Công ty in Technic

Đồng thời, xin gửi lời cảm ơn đến tập thể các giảng viên, cố vấn, nhân viên trung tâm Korea Link, tổ trọng tài, chụp ảnh,... đã luôn sát cánh cùng giải đấu. Cảm ơn tất cả các học viên đã tham gia bằng tất cả sự nhiệt thành của mình, FC Cựu học sinh - FC CBT - FC Quỳnh Lưu Hoàng Mai đã không ngại đường xa chinh chiến tham gia cùng trung tâm. Chính các bạn đã góp một phấn lớn vào sự sôi động ngày hôm ấy - một giải bóng đầy cảm xúc với tập thể thầy trò Korea Link.

Mùa Hiến Chương năm nay đã khép lại, thế nhưng trên con đường phía trước chúng ta sẽ vẫn luôn đồng hành cùng nhau không chỉ trong học tập mà còn trong cả cuộc sống. Các thầy cô tại Trung tâm Hàn Ngữ Korea Link vẫn sẽ luôn dõi theo các em trên mọi chặng đường và sẵn sàng hỗ trợ mọi điều các em thắc mắc. Bây giờ, hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất, ấn tượng nhất trong giải bóng cừa qua của chúng ta, để lưu lại những kỷ niệm đẹp hơn nhé: