Tin tức hoạt động

Cùng Korea link nhìn lại hành trình của Tuần Lễ Văn Hóa Hàn Việt 2024

14:01 04/10/2024

Trung tâm ngoại ngữ Korea link được thành lập vào năm 2019, kể từ đó đến nay trung tâm đã tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa, xuyên suốt trong quá trình dạy và học. Năm 2024 cũng như một lời khẳng định, một sự nối tiếp truyền thống đáng trân trọng, Korea link đã tổ chức hàng loạt các chương trình tạo nên chuỗi sự kiện lớn nhất trong 5 năm qua, đó chính là Tuần lễ văn hoá Hàn Việt.

Chuỗi sự kiện được tổ chức xuyên suốt từ 15/09 đến 28/09 với nhiều cuộc thi được diễn ra như: Giải bóng đá Korea link Open cup lần V, Hội trại ẩm thực Hàn Việt, Rung chuông vàng lần III và hơn hết chính là chương trình thiện nguyện Trung thu cho em ở Bản Búng.

Tại thời điểm này hành trình Tuần Lễ Văn Hóa Hàn Việt 2024 đã chính thức khép lại, có lẽ sẽ còn một vài điều chưa trọn vẹn, nhưng chúng tôi tự hào rằng, với tinh thần đoàn kết và nỗ lực của tập thể trung tâm ngoại ngữ Korea Link chắc chắn sẽ là dấu ấn đáng nhớ trong hành trình tuổi trẻ và thanh xuân của mỗi chúng ta.

Chương trình đã kết nối được các bạn trẻ lại gần nhau hơn, tạo nên một không gian giao thoa văn hóa độc đáo và ý nghĩa. Mỗi một hoạt động trong chương trình không chỉ là sân chơi giải trí, mà còn là cơ hội cho chúng ta thêm hiểu, thêm yêu và tự hào về hai nền văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc.

Từ chuyến thiện nguyện Trung Thu Cho Em đầy cảm xúc, cuộc thi Rung Chuông Vàng đầy trí tuệ, giải bóng đá Korea Link Open Cup kịch tính, đến cuộc thi ảnh Khoảnh Khắc Hanbok rực rỡ, Hội chợ ẩm thực đặc sắc, Hội thi Teambuilding đầy máu lửa, và những màn trình diễn nghệ thuật mãn nhãn, tất cả đã để lại những dấu ấn không thể phai mờ trong lòng mỗi người tham dự.

Xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả các thầy cô, các bạn học viên đã tham gia hết mình trong mọi hoạt động của chương trình. Chính sự đoàn kết, năng động, sáng tạo và đam mê của các bạn đã làm cho Tuần Lễ Văn Hóa Hàn Việt 2024 thêm phần bùng nổ và đáng nhớ. Korea Link hy vọng rằng qua chuỗi sự kiện này, các bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời và thêm yêu quý hơn văn hóa của cả hai quốc gia. Korea Link mong muốn được tiếp tục là cầu nối, nơi các học viên có thể phát huy tài năng, đam mê của mình.

Để tuần lễ văn hoá Hàn Việt được diễn ra trọn vẹn nhất, chúng tôi xin gửi lời chân thành cảm ơn đến các đối tác và các nhà tài trợ, các đơn vị truyền thông đã đồng hành cùng Korea Link trong suốt hành trình này.

• Thương hiệu thể thao Wika
  • Công ty tổ chức sự kiện Sơn An Event
  • Vũ đoàn Lavender
  • DJ Ngọc Mon
  • Cùng tất cả các đơn vị, cá nhân đã ủng hộ cho chương trình

Nhờ sự hỗ trợ quý báu từ các đơn vị, chuỗi sự kiện đã diễn ra thành công rực rỡ, mang đến cho cộng đồng học viên một sân chơi bổ ích, đa dạng và đầy cảm hứng. Korea Link tự hào vì đã có thể tạo ra sân chơi này, và chúng tôi cũng hy vọng rằng tinh thần của Tuần Lễ Văn Hóa Hàn Việt 2024 sẽ tiếp tục lan tỏa đến mãi về sau, gắn kết tất cả chúng ta trong một cộng đồng văn hóa Hàn Việt đầy phong phú và đa sắc màu.