Tin tức hoạt động

BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ KOREA LINK OPEN CUP LẦN 3 - NĂM 2022 - CÚP MỘT LẦN NỮA Ở LẠI KOREA LINK!

19:11 31/05/2022

💝LỜI CẢM ƠN💝
GIẢI BÓNG ĐÁ KOREA LINK OPEN CUP LẦN 3 - 2022
🌻Như vậy là sau hơn hai tuần khởi tranh và thi đấu giải bóng đá KOREA LINK OPEN CUP III-2022 đã khép lại thành công tốt đẹp.
🌻Giải đấu là sân chơi giao lưu gắn kết thêm tình đoàn kết giữa 7 đội bóng đến từ trung tâm Hàn ngữ Korea Link và 5 đội bóng khách mời đến từ các trường Cao đẳng và đại học và trung tâm du học trên địa bàn tỉnh Nghệ An (Công ty CP TM Quốc tế LIGO, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, trường Cao đẳng Việt Đức, trường Cao đẳng Kinh tế - kỹ thuật số 1 Nghệ An và Khoa cơ khí động lực - Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh)
🌻Giải đấu đã có 26 trận đấu diễn ra 153 bàn thắng được ghi để thấy rằng chất lượng chuyên môn của các trận đấu rất cao.
🌻Giải đấu năm nay đã tìm ra nhà vô địch mới của giải đấu cùng với đó là các danh hiệu cá nhân và tập thể như sau:
🏆 Vô địch                : FC MEN

🥈  Á quân                : FC AVENGERS

️🥉  Giải Ba                : FC NAUE

🎖️  Giải phong cách : FC WARRIORS

️🏅  Vua phá lưới       : Hà Quang Đạt (Đạt Trị) (FC WARRIORS)
: Lê Hữu Hải (FC MEN)

️🏅 Thủ môn xuất sắc : Cao Tiến Thành ( FC AVENGERS)

️🏅 Cầu thủ Xuất sắc trận chung kết: Lê Hữu Hải (FC MEN)
💖💖💖Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các nhà tài trợ, các quý vị đại biểu, cùng sự nhiệt tình tham gia giải đấu của tất cả các đội.
Xin chân thành cảm ơn:
🌟NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG: CÔNG TY DU HỌC LIGO (Địa chỉ: 247B đường Lê Duẩn - TP Vinh - Nghệ An) DU HỌC LIGO
🌟NHÀ TÀI TRỢ VÀNG: CÔNG TY TNHH SCDA (Địa chỉ: Tầng 4 - Tòa nhà Ecocity - Số 5 Nguyễn Trãi - TP Vinh - Nghệ An) SCDA -Thiết kế nhà đẹp
🌟NHÀ TÀI TRỢ BẠC: CÔNG TY CỔ PHẦN BÌNH MINH NGHỆ AN (Địa chỉ: Số 260 Nguyễn Văn Cừ - TP Vinh - Nghệ An) Rèm nhập khẩu Bình Minh Nghệ An

🌟NHÀ TÀI TRỢ BẠC: CÔNG TY CƠ KHÍ HƯNG THỊNH (Địa chỉ: Hưng Thịnh - Hưng Nguyên - Nghệ An) (Ông Dương Văn Trúc)
🌟NHÀ TÀI TRỢ BẠC: NHÀ HÀNG BIA PHỐ MỚI (Địa chỉ: Số 28 Trương Văn Lĩnh - TP Vinh - Nghệ An)
🌟NTT Đồng hành: Shop hàng thể thao Silver Sport Silver Sport - Áo thể thao Vinh (Địa chỉ: 103 Phùng Chí Kiên - TP Vinh - Nghệ An)
🌟NTT Đồng hành: Thương hiệu thể thao WIKA Giày Bóng Đá Wika
🌟NTT Đồng hành: Trung Hiếu Studio Trung hiếu studio -  Wedding ĐÔ LƯƠNG
🌟 ĐƠN VỊ TRUYỀN THÔNG: Phủi Nghệ An NgheAn Football
🌟Mạnh Thường Quân: Anh Nguyễn Văn Giáp - Cựu học viên CBT Korea Link.
🌟Xin chân thành cảm ơn tổ trọng tài Nguyễn Đình Thái đã hoàn thành công việc xuất sắc, điều khiển các trận đấu vô tư đúng luật; 🌟Anh Nguyễn Tất Chung - Quản lý sân bóng số 1; 🌟tổ y tế Nguyễn Đức Công, ngoài công việc chuyên môn, các anh đã rất nhiệt tình hỗ trợ giải.🌟Photographer Văn Bá Tuấn - chụp ảnh cực kỳ có tâm với những hình ảnh và bài viết rất súc tích, lắng đọng.
🌟Và đặc biệt xin chân thành cảm ơn các cổ động viên của các đội bóng đã cháy hết mình, cổ vũ động viên cho các cầu thủ, chính họ đã đóng góp vô cùng quan trọng cho giải đấu thành công tốt đẹp.
🌟Chúng ta cũng không quên các anh chị em trong Ban tổ chức giải đã làm việc hết mình với tinh thần trách nhiệm cao tạo nên thành công của giải: Anh Đặng Đức Thành (Admin Phủi Nghệ An), Bình luận viên Dương Công Anh (Admin NgheAn Football), Anh Trần Duy Linh, Cô Hồ Thị Thùy My, anh Bùi Nam Thắng, anh Trần Quang Trung, cô Nguyễn Thị Ngà cùng các thầy cô trong Trung tâm Ngoại ngữ Korea Link)
Mỗi sự ủng hộ và đồng hành của tất cả quý vị và các bạn là nguồn động viên rất lớn để BTC có động lực tổ chức các giải đấu mùa sau càng ngày càng trở nên chuyên nghiệp.
Xin chân thành cảm ơn!
------------------------------
BTC GIẢI BÓNG ĐÁ KOREA LINK OPEN CUP LẦN III - 2022
🌟TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KOREA LINK🌟
Tầng 3 – Tòa nhà Ecocity – Số 5 Nguyễn Trãi – Vinh – Nghệ An
Trưởng ban tổ chức: Cô Nguyễn Thị Minh Hoài
Phó ban tổ chức: Cô Ngân Thị Nhung.