Học tiếng hàn cơ bản

Từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề: Môi trường

11:18 18/10/2021

Môi trường tự nhiên là một nhân tố không thể thiếu trong quỹ đạo của Trái Đất. Đặc biệt những vấn đề liên quan trực tiếp đến môi trường sẽ tác động và ảnh hưởng mạnh mẽ đến đời sống của con người trên toàn Thế giới.

Môi trường đang dần bị thay đổi bởi những tác nhân xung quanh nó, và vấn nạn ô nhiễm môi trường vẫn luôn là chủ đề được bàn luận rất nhiều. Trung tâm Ngoại ngữ Korea Link sẽ đồng hành cùng các bạn để tìm hiểu về một số từ vựng thuộc chủ đề này nhé!

Hãy cùng chung tay để bảo vệ môi trường sống của chúng ta bằng những hành động thiết thực và ý nghĩa các bạn nhé. Hy vọng bài từ vựng kỳ này sẽ hữu ích cho các bạn trong công cuộc tìm lại một môi trường tự nhiên không có khói bụi và ô nhiễm!