Tin tức hoạt động

Khai mạc giải bóng đá Korea Link Open Cup lần 3 năm 2022

19:34 16/05/2022

SÁNG 14/05/2022, TRÊN SÂN BÓNG TRƯỜNG DẠY NGHỀ SỐ 1 (SỐ 55 – TUỆ TĨNH, TP.VINH, NGHỆ AN) ĐÃ DIỄN RA LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ KOREA LINK OPEN CUP. VỚI SỰ THAM GIA CỦA 12 ĐỘI BÓNG GỒM CÓ 7 ĐỘI ĐẾN TỪ TRUNG TÂM TIẾNG HÀN KOREA LINK VÀ 5 ĐỘI BẠN

Sau hơn 1 năm tạm hoãn do dịch Covid19, năm nay giải bóng đá Korea Link Open Cup tiếp tục trở lại lần thứ 3 với nhiều thay đổi từ công tác tổ chức vận hành đến chuyên môn của các đội bóng tham dự giải. Năm nay, tham gia giải đấu có 12 đội bao gồm:

Bốc thăm chia bảng mùa thứ 3 của giải đấu.

12 đội bóng tham gia giải

Giải bóng đá Korea Link Open Cup là một giải bóng đá thường niên do Trung tâm Ngoại ngữ Korea Link đứng ra tổ chức, là sân chơi dành cho các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Vinh. Năm nay, với sự tham gia của 12 đội bóng đến từ một số trường Đại học, Cao Đẳng và trung tâm du học, ngoại ngữ như: Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật Vinh, trường Đại học Kinh tế Nghệ An, trường Cao đẳng Việt Đức Nghệ An, trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật số 1 Nghệ An, trung tâm du học Ligo,… Giải bóng mở ra một cơ hội giao lưu, học hỏi rất lớn giữa các bạn trẻ. Giải bóng được đầu tư chuyên nghiệp, với sự tham gia của tổ trọng tài quốc gia, đội ngũ quay phát livestream, bình luận viên chuyên nghiệp ở các giải bóng đá “phủi” nổi tiếng trên địa bàn. Giải bóng còn được truyền thông rộng rãi trên các kênh page nổi tiếng về bóng đá như: “Nghệ An Football”, “Phủi Nghệ An”,…

Sáng ngày 14/05, Ban tổ chức đã tiến hành tổ chức buổi lễ khai mạc giải đấu lần thứ 3 trang trọng tại sân bóng trường dạy nghề số 1 – 55 Tuệ Tĩnh, TP. Vinh, Nghệ An. Giải đấu sẽ diễn ra từ 14/5 đến 29/5. Năm nay với sự nối tiếp thành công của các mùa trước, công tác tổ chức đã diễn ra hết sức long trọng.

Khai mạc giải bóng đá giải bóng đá Korea Link Open Cup lần thứ 3 – năm 2022

Đồng hành với giải đấu năm nay là các đơn vị tài trợ gồm có : Cty Du học LIGO, Cty Cổ phần Bình Minh Nghệ An, Cty Cơ khí Hưng Thịnh, Nhà hàng Bia Phố Mới,Cửa hàng thể thao Silver Sports, Thương hiệu thể thao Wika, Trung Hiếu Studio ….và các đơn vị cá nhân, khách mời, mạnh thường quân khác, đã ủng hộ, đóng góp và hỗ trợ cho một mua giải hứa hẹn nhiều điều bất ngờ.

Thành viên BTC Giải đấu.

Đại diện nhà tài trợ và khách mời về tham dự lễ khai mạc

Đại diện BTC phát biểu tại Lễ khai mạc.

BTC trao kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ

BTC chụp hình lưu niệm cùng các đơn vị tài trợ, các mạnh thường quân

Đại diện các đội bóng đọc lời tuyên thệ

Tổ trọng tài đọc lới tuyên thệ.

BTC trao cờ và chụp kỷ niệm chung với đại diện các đội bóng tham dự giải

Sau lễ khai mạc là 6 lượt trận đầu tiên đã được diễn ra với nhiều bất ngờ và kịch tính đến phút cuối.

KK

Kết quả thi đấu Lượt đấu thứ 1 của vòng loại

Mời các bạn cùng đón xem lượt trận thứ 2 của vòng loại vào ngày 18/5 tại Sân bóng số 1 - số 55 đường Tuệ Tĩnh Vinh Nghệ An với các cặp đấu đầy gay cấn:

Nguồn: Rực rỡ ngày khai mạc giải bóng đá Korea Link Open Cup lần thứ 3 – năm 2022 (phuinghean.com)