Tiếng Hàn cho người Lao Động

Tiếng Hàn cho người xuất khẩu lao đông

15:07 09/11/2019

Chúng ta biết được rằng, Hàn Quốc là một trong mười Quốc gia phát triển nhất thế giới, cơ hội việc làm lớn với thu nhập tương đối cao. Sau khoảng hơn 2 năm ngừng tiếp nhận lao động Việt Nam sang Hàn Quốc làm việc, vừa qua văn bản ghi nhớ theo chương trình EPS đã được ký kết lại giữa Việt Nam - Hàn Quốc mở ra cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động Việt Nam. Với khóa học Tiếng Hàn cho người xuất khẩu lao động tại Trung tâm ngoại ngữ Korea Link chắc chắn tạo nền tảng tốt nhất cho mọi người khi lao động và làm việc tại Hàn Quốc.

Sự mở cửa hợp tác song phương hữu nghị giữa 2 nước Việt - Hàn tạo cơ hội cho các lao động Việt cũng như các công ty Hàn Quốc tuyển lao động tại Việt Nam. Tuy nhiên, song hành cùng những cơ hội đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc thì phía Hàn cũng có rất nhiều yêu cầu bắt buộc và có phần khắt khe với chúng ta. Mà trước mắt chính là khả năng sử dụng tiếng Hàn của người lao động. Năng lực tiếng Hàn đủ đáp ứng phục vụ việc sinh sống và làm việc tại quốc gia này.

Khóa học Tiếng Hàn xuất khẩu lao động tại Korea Link

Trong khóa học Tiếng Hàn xuất khẩu lao động tùy theo ngành nghề và lĩnh vực làm việc mà chia ra các lớp khác nhau như:

1. Lớp tiếng Hàn xuất khẩu lao động Sản xuất chế tạo

2. Lớp tiếng Hàn xuất khẩu lao động Nông nghiệp

3. Lớp tiếng Hàn xuất khẩu lao động Ngư nghiệp

4. Lớp tiếng Hàn xuất khẩu lao động Xây dựng

5. Lớp tiếng Hàn cho các lao động về nước đúng hạn và tham gia kì thi tiếng Hàn đặc biệt (CBT)

Với các lớp học tại khóa học này khung chương trình học vẫn giống nhau, đáp ứng đúng yêu cầu của mỗi ngành nghề. Tham khảo chương trình học

- Thời lượng: 120 buổi

- Thời gian: Sáng/ Chiều/ Tối (2giờ/ buổi)

- Quy mô lớp: 15 - 20 người

- Giáo trình: Giáo trình 60 bài tiếng Hàn EPS - TOPIK, 50 bài tiếng Hàn EPS

- TOPIK, Tiếng Hàn tổng hợp quyển 1,2 và Tài liệu học tiếng Hàn Korea Link

Nội dung khóa học:

- Học bảng chữ cái, cách đọc, cách viết, cách ghép chữ tiếng Hàn

- Học đầy đủ từ vựng ngữ pháp các chủ đề trong sách 50 bài, 60 bài tiếng Hàn EPS TOPIK

- Học thêm các phần trong chương trình Sơ cấp 1, 2, Trung cấp 3.

- Hệ thống 50 bài kiểm tra thành phần.

- Mỗi tháng đều có kiểm tra phân loại học sinh. Học sinh yếu kém được kèm cặp hoặc cho lùi lớp.

- Các nội dung học sát với phần luyện thi.

>>>Xem thêm: Trung tâm Hàn Ngữ chất lượng tại Tp.Vinh - Nghệ An

Korea Link thường xuyên mở lịch khai giảng liên tục mỗi tháng. Mọi thắc mắc và nhu cầu cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 0888.770.988 (gặp cô Nhung) để nhận được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.