0888.770.988
1
Bạn cần hỗ trợ?

Học tiếng hàn cơ bản

Những lý do nhất định bạn phải chọn Korea Link khi học tiếng Hàn tại Nghệ An

17:06 15/10/2020

Trung tâm Hàn Ngữ Korea Link là địa chỉ học tiếng Hàn tại Vinh - Nghệ An chất lượng mà bao lứa học viên đã tin tưởng lựa chọn cho nhu cầu học tiếng Hàn tại Vinh của mình. Hãy cùng khám phá xem Trung tâm Hàn ngữ Korea Link có điều gì hấp dẫn đông đảo các bạn trẻ thành Vinh đến vậy nhé!

Là Trung tâm ngoại ngữ đầu tiên trực thuộc Sở GD&ĐT Nghệ An, cho đến thời điểm hiện tại, Korea Link luôn tự tin sẽ mang đến một môi trường học tốt, những trải nghiệm thú vị cho người học.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Korea Link luôn sẵn sàng một đội ngũ giảng viên tận tình, vui vẻ đem lại cảm giác thoải mái trong từng buổi học. Các giảng viên không chỉ có chuyên môn cao mà còn nhiệt huyết, tận tâm trong công việc giảng dạy. Trong mỗi tiết học, thầy cô luôn tạo ra không khi vui vẻ nhằm truyền tải những kiến thức, kinh nghiệm thực tế giúp học viên học tiếng Hàn tốt hơn.

- Cô Nguyễn Thị Kim Oanh - Giám đốc chuyên môn - Thạc sỹ ngành ngôn ngữ học Trường Đại học Changwon Hàn Quốc; Đạt chứng chỉ Topik 6/6 đầu tiên tại Nghệ An
- Cô Nguyễn Thị Minh Hoài - Cố vấn chuyên môn - Với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn. Là một trong những người đi đầu trong phong trào dạy và học tiếng Hàn tại Nghệ An.
- Quy tụ đội ngũ giáo viên đạt 100% tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Hàn
- Mỗi khóa học đào tạo hàng trăm học viên

Những lý do nhất định bạn phải chọn Korea Link khi học tiếng Hàn tại Nghệ An

Quy trình quản lý chất lượng tối ưu

 • Lộ trình kiểm tra đánh giá chất lượng dạy học rõ ràng, khoa học.
 • Chương trình được thiết kế riêng với từng nhóm học sinh.
 • Phân loại để đào tạo.
 • Cam kết hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

- Với hệ thống 4 phòng học đủ tiêu chuẩn diện tích, âm thanh, ánh sáng.
- 100% phòng học trang bị máy lạnh không gian điều hành sang trọng, thẩm mỹ, thang máy, vệ sinh phục vụ 24/24.

Những lý do nhất định bạn phải chọn Korea Link khi học tiếng Hàn tại Nghệ An

Các khóa học đa dạng đảm bảo chất lượng

 • Tiếng Hàn du học
 • Tiếng Hàn giao tiếp thương mai
 • Tiếng Hàn cho người xuất khẩu lao động
 • Tiếng Hàn biên phiên dịch
 • Học tiếng Hàn online
 • Luyện thi tiếng Hàn trên máy tính
 • Luyện thi TOPIK, EPS...

Những lý do nhất định bạn phải chọn Korea Link khi học tiếng Hàn tại Nghệ An

Đào tạo chất lượng, học phí hợp lý

- Học tập với đội ngũ Giáo viên tiếng Hàn tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng có bằng cấp đạt chuẩn, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho học viên ôn thi xuất khẩu lao động, du học, thi chứng chỉ để làm việc và sinh sống bên đất nước Hàn Quốc; Giáo viên tâm huyết, nhiệt tình kèm cặp học sinh.
- Phòng học được nâng cấp liên tục, trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy máy chiếu, bàn ghế ... đảm bảo cho việc học tập hiệu quả nhất.
- Có nhiều khung giờ học cho học viên lựa chọn: Sáng, chiều, tối.

- Trung tâm có khuôn viên rộng rãi ngay gần đường Quốc lộ, học viên di chuyển đi học gần nhà và thuận tiện trong việc kết hợp vừa học vừa làm.
- Học viên thường xuyên được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của Trung tâm như du lịch, trải nghiệm thực tế, liên hoan văn nghệ…. nâng cao các kỹ năng làm việc tập thể, tinh thần đồng đội...
- Đặc biệt: Đối với khóa học tiếng Hàn xuất khẩu lao động , học viên sau khi đăng kí sẽ được học liên tục đến lúc có kì thi, được đăng kí khóa luyện thi trên máy tính và trên giấy với hàng ngàn câu hỏi sát với đề thi hàng năm.

Quý học viên có nhu cầu học tiếng Hàn tại Vinh chắc chắn không nên bỏ qua sự lựa chọn cho một trung tâm tiếng Hàn uy tín như Korea Link nhé.

Trung tâm Hàn ngữ KoreaLink

Địa chỉ: Tầng 3 Ecocity, Số 5, Nguyễn Trãi, TP Vinh, Nghệ An

Hotline: 0888.770.988 / 0973.673.099  

Email: korealink.vn@gmail.com