Thông tin Topik

THÔNG BÁO: ĐĂNG KÝ KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG HÀN LẦN THỨ 70

10:27 03/02/2020

Một kì thi năng lực tiếng Hàn nữa lại bắt đầu khởi động, một kỳ thi nhằm đánh giá năng lực của các học viên học tiếng Hàn, hoặc sinh viên quốc tế muốn làm việc tại Hàn Quốc, hoặc các đơn vị công lập. TOPIK là một chứng chỉ cũng rất quan trọng dành cho các bạn làm việc tại các công ty Hàn Quốc. Hiện tại các công ty lớn Hàn quốc ở Việt Nam như Samsumg, LG, Posco… đều coi chứng chỉ TOPIK là điều kiện quan trọng trong việc thi đầu vào và tiến cử trong quá trình làm việc.
Vậy hãy cùng Trung tâm Hàn Ngữ Korea Link khởi động để đạt được kết quả thật tốt nhé.

Trước khi tìm hiểu về kỳ thi năng lực tiếng Hàn lần thứ 70, nếu các bạn vẫn chưa nắm rõ về kỳ thi này hãy cùng tham khảo qua bài viết thông tin cơ bản về Topik và bài viết 6 cấp độ Topik trong tiếng Hàn nhé.

1. Lịch thi và thời hạn đăng ký thi Topik  kỳ 70:

1.1. Lịch thi:

- Ngày thi 24/05/2020 từ 9h40 tới 16h20

- Địa điểm: Trường Hàn Quốc, Hà Nội

Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

1.2. Đăng ký dự thi:

- Từ ngày 03/02/2020 ( thứ Hai) đến ngày 19/02/2020 (thứ Tư)

- Cách thức đăng ký thi: Tại Hà Nội sẽ đăng ký Online, còn các khu vực khác sẽ nộp hồ sơ trực tiếp

- Lệ phí thi:

+ TOPIK I: 250,000 VND
+ TOPIK II: 350.000 VND
+ TOPIK I, II: 600.000 VND (trường hợp đăng ký đồng thời hai trình độ TOPIK I và II).

2. Công bố kết quả:

Kết quả sẽ được công bố vào ngày 02/07/2020(ngày công bố có thể muộn hơn dự kiến). Bộ giáo dục Hàn Quốc sẽ không cấp chứng chỉ mà thí sinh tự in chứng chỉ miễn phí tại trang: http://www.topik.go.kr

3. Lưu ý đối với thí sinh:

- Thí sinh vui lòng nhập đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân. Nhập số chứng minh thư/hộ chiếu. Thí sinh phải nhập đủ họ và tên, nếu thí sinh không viết đủ họ tên sẽ không được xác nhận. Thi sinh không thể thay đổi thông tin cá nhân sau khi đăng ký thi( có thể sửa thông tin vào ngày thi).

- Ảnh dán vào hồ sơ thi Topik đối với các trường hợp nộp trực tiếp là 3cmx4cm

Korea Link - Địa chỉ học tiếng Hàn tại Nghệ An | Liên hệ ngay: 0888.770.988
Tại Tp.Vinh - Nghệ An hiện nay, xu hướng lựa chọn tiếng Hàn là ngôn ngữ thứ 2 ngoài tiếng mẹ đẻ được quan tâm rất nhiều. Với nhiều mục đích khác nhau nhưng điểm mấu chốt cuối cùng vẫn là học tiếng Hàn và thành thạo thứ ngôn ngữ này. Hãy liên hệ ngay với Trung tâm Hàn Ngữ Korea Link - địa chỉ học tiếng Hàn tại Nghệ An uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Sẽ không khó để tìm kiếm được địa chỉ học tiếng Hàn tại Nghệ An. Thế nhưng địa chỉ học tiếng Hàn thuộc Sở Giáo dục và Đào Tạo Nghệ An thì chỉ có thể là Korea Link mà thôi. Tại trung tâm, các chương trình học được thiết kế chuẩn theo khung chương trình của các trường Hàn Quốc cùng với đó là sự đồng hành của các giảng viên tận tâm Korea Link chắc chắn mang đến chất lượng học tốt nhất

Lựa chọn địa điểm học tiếng hàn tại Tp.Vinh - Nghệ An uy tín đồng nghĩa với việc bạn đã thành công một nửa trên con đường chinh phục thứ ngoại ngữ mới này rồi đấy. Câu trả lời về địa điểm học tiếng Hàn uy tín chắc chắn bạn đã có cho riêng mình rồi phải không nào. Việc nên làm ngay lúc này là đăng ký ngay để không phải lãng phí thêm giây phút nào nữa. Các khóa học tiến Hàn tại Korea Link thường xuyên khai giảng ở mỗi tháng.