Tin tức hoạt động

Ứng dụng phương pháp dạy học mới trong mùa covid

17:13 31/07/2020

Thế giới đang dần thay đổi mọi thứ khi tốc độ lây lan của virus corona gây dịch bệnh COVID -19 ngày càng lan rộng, chính quyền nhiều nơi phải hạn chế đi lại, đóng cửa doanh nghiệp, trường học và hạn chế tụ tập đông người. Điều này đã làm đảo lộn nhịp sống nhiều nơi, từ việc công nhân, nhân viên đến công ty để làm việc, từ việc học sinh đến trường để đi học thì nay tất cả mọi người đều phải ở nhà học và làm việc trực tuyến.

Nhằm phù hợp hơn với tình hình hiện nay, sáng ngày 31/7/2020, trung tâm ngoại ngữ Korea Link đã tổ chức hướng dẫn cho các học sinh cài đặt phần mềm học trực tuyến Zoom Meeting. Nhằm mục đích ứng dụng phương pháp dạy học mới trong mùa covid, chuyển từ hình thức học offline sang hình thức học online để ứng phó với đại dịch.

Korea Link luôn sẵn sàng cho mọi tình huống xảy ra. Với tiêu chí chung tất cả vì sự an toàn của chính các bạn!

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh cho buổi hướng dẫn cài đặt phần mềm học trực tuyến Zoom Meeting.

Việc áp dụng các lớp học tiếng Hàn online tại Nghệ An của Korea Link đảm bảo cho quá trình học tập và giảng dạy liền mạch không hề gián đoạn bởi tác động của dịch Covid-19 hiện nay.

- Chất lượng bài học, lớp học, kỹ năng và kiến thức vẫn được đảm bảo

- Tiết kiệm thời gian đi lại, chi phí

- Chủ động lịch học, giờ học. Thời gian linh hoạt

- Hệ thống phần mềm học tập tối ưu, tiện lợi, tài liệu phong phú​